เงิน

ข่าวการตลาดออสเตรเลียประจำวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2011: Calzada (ASX:CZD)แถลงผลสำเร็จก้าวหน้าในการวิจัย Human Stem Cell Study For Bone Growth

🕔2/10/2011 1:45:00 PM

ข่าวการตลาดออสเตรเลียประจำวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2011 เสนอ:บริษัท Calzada (ASX:CZD) แถลงผลสำเร็จก้าวหน้าในการวิจัย Human Stem Cell Study ด้านการเจริญเติบโตของกระดูก บริษัท PharmAust Limited (ASX:PAA) จะเข้ามีสิทธิ์ในโครงการแร่มีค่าขั้นคุณภาพสูงและขั้นพื้นฐานของยุโรป บริษัท Northern Star Resources (ASX:NST) แถลงผลการผลิตทองในเวสเติร์น ออสเตรเลีย บริษัท Latin Resources Limited (ASX:LRS) จะเข้ามีสิทธิ์ในแหล่งสะสม Iron and Heavy Mineral Sands เนื้อที่ 14,068 เฮคแตร์ในเปรู

อ่านบทความเต็ม

รายงานการตลาดออสเตรเลีย วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2011: โรบัสท์ รีซอร์สเซส (ASX:ROL) พบสายแร่คุณภาพสูงของทองคำ เงิน และซัลไฟด์ ในอินโดนีเซีย

🕔2/8/2011 1:30:00 PM

รายงานการตลาดออสเตรเลียประจำวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2011 ประกอบด้วย: บ.โรบัสท์ รีซอร์สเซส จำกัด (ASX:ROL) ได้สำรวจพบแร่ในระดับตื้น ที่มีคุณภาพสูง มีทั้งทองคำ เงิน และซัลไฟด์ ในอินโดนีเซียตะวันออก; บ.ฟาร์มาซิส จำกัด (ASX:PXS) ได้รับการอนุมัติให้ทำการตลาดยา บรอนไคทอล (Bronchitol)ในออสเตรเลีย สำหรับใช้รักษาโรคซีสติกไฟโบรซีส (cystic fibrosis); บ.เซนต์จอร์จ มายนิ่ง จำกัด (ASX:SGQ)ประกาศเป้าหมายใหม่สำหรับทองคำในรัฐออสเตรเลียตะวันตก; บ.จาทอยส์ จำกัด (ASX:JAT)ลงนามข้อตกลงจัดหาสินทรัพย์ถ่านหินในรัฐควีนส์แลนด์

อ่านบทความเต็ม

ธนาคารและการเงิน

บทความอื่น ๆ

วิทยาศาสตร์สิ่งมีชีวิต

บทความอื่น ๆ