ดูในภาษาอื่น 17817 2730 2619 2486 2430 2230 2109 1902 1858 1806 1695 1685 
PlayUp ขยายการแสดงตนในเท็กซัสด้วยความร่วมมือกับ Panther City Lacrosse Club
PlayUp ขยายการแสดงตนในเท็กซัสด้วยความร่วมมือกับ Panther City Lacrosse Club

Las Vegas, NV, 9 เดือนกุมภาพันธ์ 2022 AEST (ABN Newswire) - PlayUp ประกาศข้อตกลงครั้งสำคัญกับ Panther City Lacrosse Club ของ National Lacrosse League (NLL)

ข้อตกลงดังกล่าวทำให้ PlayUp กลายเป็นพันธมิตรเกมกีฬารายแรกของ Panther City ความสัมพันธ์นี้ยังกำหนดให้ PlayUp เป็นพันธมิตรผู้ก่อตั้ง Panther City, Fantasy Sport Partner และ eSports Partner ในข้อตกลงที่เชื่อว่าเป็นข้อตกลงการให้การสนับสนุนทีมที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ NLL

ข้อตกลงนี้ยังรวมถึงองค์ประกอบการเข้าถึงตลาด หากการเดิมพันกีฬาถูกกฎหมายในเท็กซัสในอนาคต การเป็นหุ้นส่วนอาจนำไปสู่การเข้าถึงตลาดสำหรับ PlayUp ในสิ่งที่จะเป็นหนึ่งในตลาดที่ร่ำรวยที่สุดทั่วสหรัฐอเมริกา การเข้าถึงตลาดจะต้องอยู่ภายใต้ Panther City Lacrosse Club ที่ได้รับใบอนุญาตการพนันกีฬา และรอการอนุมัติด้านกฎระเบียบที่จำเป็น

การเป็นหุ้นส่วนนี้แสดงถึงการเป็นสปอนเซอร์รายแรกในเท็กซัสของ PlayUp และจะรวมองค์ประกอบส่งเสริมการขายต่อไปนี้เพื่อเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์ให้กับแฟนกีฬาเท็กซัส:

- ตำแหน่งโลโก้ที่โดดเด่นบนเสื้อ Panther City

- โอกาสในการสร้างแบรนด์บนฉากหลังแบนเนอร์สื่อ เว็บไซต์ของทีม และโอกาสทางการค้าระหว่างเกมที่ออกอากาศในพื้นที่

- การต้อนรับแบบวีไอพีเพื่อยกระดับการบริการลูกค้าที่เหนือชั้นของ PlayUp

- การสร้างตราสินค้าในสนามกีฬารวมถึงสถานีแบรนด์ทางเข้าหลัก โลโก้ในสนามและป้ายกระดานในฤดูกาลปกติและหลังจบฤดูกาล

การเล่นในสนามกีฬา Dickies Arena อันล้ำสมัยใน Fort Worth รัฐเท็กซัส Panther City นำโดยชื่อที่โดดเด่นที่สุดในกีฬา Greg Bibb ผู้นำในอุตสาหกรรมกีฬาอายุ 25 ปีทำหน้าที่เป็นประธานและซีอีโอร่วมกับ Bob Hamley ผู้มีประสบการณ์ 20 ปีในตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป/รองประธานฝ่ายปฏิบัติการ Lacrosse ในสนาม นำทีมโดยหัวหน้าโค้ช Tracey Kelusky ทหารผ่านศึก NLL อายุ 14 ปี ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้เข้าร่วมหอเกียรติยศ NLL ในปี 2016 และคว้าแชมป์ 2 สมัยขณะเล่นในลีก

Dennis Drazin ประธาน PlayUp USA กล่าวว่าการเป็นหุ้นส่วนจะมีบทบาทสำคัญในการเติบโตของแบรนด์ PlayUp เนื่องจากมีประชากรจำนวนมากและชื่นชอบกีฬาในเท็กซัส

"เท็กซัสเป็นรัฐที่กำลังพัฒนาในแง่ของการเดิมพันกีฬาและหากเกิดถูกต้องตามกฎหมาย เราต้องการให้แน่ใจว่าเราอยู่ในตำแหน่งที่จะเพิ่มโอกาสนั้นให้สูงสุด เรารู้สึกตื่นเต้นกับการเป็นพันธมิตรกับ Panther City เนื่องจากทำให้ PlayUp มีโอกาสที่ดีในการขยายแบรนด์ของเราและเชื่อมต่อ โดยตรงกับแฟนๆ ทั่วทั้งรัฐ" ดราซินกล่าว

Greg Bibb ประธานและซีอีโอของ Panther City กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับ PlayUp ในฐานะหุ้นส่วนของ Panther City Lacrosse Club เราตั้งตารอที่จะแนะนำแฟนๆ ของเราให้รู้จักแบรนด์ PlayUp และเราภูมิใจที่จะสวมชื่อ PlayUp บนเสื้อแข่งของเรา"

เกี่ยวกับ แพนเทอร์ ซิตี้ ลาครอส คลับ

Panther City Lacrosse Club เป็นสมาชิกคนที่ 14 ของ National Lacrosse League และเล่นเกมในบ้านที่ Dickies Arena ใน Fort Worth รัฐเท็กซัส ติดตามทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของเราเพื่อรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Panther City บน Facebook, Twitter @PantherCityLax และ Instagram @panthercitylax


เกี่ยวกับ PlayUp

PlayUp เป็นกลุ่มความบันเทิงและเทคโนโลยีแห่งอนาคตที่เสริมสร้างชีวิตของลูกค้าด้วยการให้บริการเดิมพันออนไลน์ที่ให้ความบันเทิง ให้รางวัล และมีความรับผิดชอบ ที่แกนหลัก PlayUp พัฒนาเทคโนโลยีการเดิมพันที่เป็นนวัตกรรมภายในองค์กรเพื่อขับเคลื่อนแบรนด์และมอบประสบการณ์ผู้ใช้ระดับโลก พลังของมันมุ่งเน้นไปที่การตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่ทุ่มเทและหลงใหลซึ่งแสวงหาการเชื่อมต่อที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นกับเกมที่พวกเขาเล่น

ภารกิจของ PlayUp คือการรวมการพนันออนไลน์ไว้ในแพลตฟอร์มเดียวที่รวมการเดิมพันกีฬา การแข่งแบบอัตราต่อรองคงที่ (ม้าและเกรย์ฮาวด์) iGaming, Esports และ Daily Fantasy Sports (DFS) ซึ่งปัจจุบันเป็นเจ้าภาพที่ใหญ่ที่สุดของออสเตรเลียและกลุ่มเงินรางวัลที่ใหญ่ที่สุดในโลก ในการเดิมพันออนไลน์แบบเพียร์ทูเพียร์

บริษัทมีใบอนุญาตการพนันออนไลน์ในหลายเขตอำนาจศาล และปัจจุบันดำเนินการในออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ อินเดีย และรัฐในสหรัฐอเมริกาที่ได้รับการควบคุมหลายแห่ง

    


ติดต่อ

Kevin Smith
Chief Marketing Officer, PlayUp
Kevin.Smith@PlayUp.com


บริษัทที่เกี่ยวข้องกัน

PlayUp              

ABN Newswire
ABN Newswire หน้านี้ถูกเปิดดู:  (7 วันล่าสุด: 32) (ช่วง 30 วันที่: 91) (นับตั้งแต่ที่เผยแพร่: 1695) 

ดูในภาษาอื่น 17817 2730 2619 2486 2430 2230 2109 1902 1858 1806 1695 1685  (41367)