VCEX (Venture Capital Exchange) ข้อเสนอใหม่ล่าสุด
VCEX (Venture Capital Exchange) ข้อเสนอใหม่ล่าสุด

Perth, 1 เดือนกุมภาพันธ์ 2022 AEST (ABN Newswire) - VCEX Pty Ltd ยินดีที่จะประกาศการเสนอขายหุ้นเพิ่มทุนของสองบริษัทล่าสุดสำหรับ Aviation H2 Ltd และ SGR Systems Pty Ltd.

เกี่ยวกับเอวิเอชั่น เอช2

บริษัทที่เป็นเจ้าของและสร้างในออสเตรเลีย ได้รับทุนจาก Liberty Energy Capital เรากำลังปฏิวัติตลาดการบินผ่านเทคโนโลยีที่ทำให้เครื่องบินที่ใช้พลังงานไฮโดรเจนสีเขียวมีความเป็นไปได้สำหรับอุตสาหกรรมที่มีส่วนช่วยในการปล่อย CO2 จำนวนมากสู่ทั่วโลก

โอกาสหายากที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของเทคโนโลยีแห่งแรกของออสเตรเลียที่กำหนดมาตรฐานการบินและขจัดคาร์บอนในอุตสาหกรรมที่มีมูลค่ากว่า 330 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ทีมวิศวกรที่มีชื่อเสียงระดับโลกของ Aviation H2 คาดว่าจะมีเครื่องบินพลังงานไฮโดรเจนสีเขียวบนท้องฟ้าในอีก 18 เดือนข้างหน้า

เกี่ยวกับ SGR Systems

บริษัทกู้คืนทองคำสร้างและใช้ระบบกู้คืนทองคำเพื่อกำหนดเป้าหมายทรัพยากรคุณภาพสูงขนาดเล็กที่ค้างอยู่ ซึ่งในอดีตมีขนาดเล็กเกินไปสำหรับบริษัทขุดขนาดใหญ่ และเป็นไปไม่ได้ที่ผู้ประกอบการรายเล็กจะกู้คืนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ระบบ SGR คือบริษัทขุดแร่ขนาดเล็กที่เป็นผู้นำในการผลิตทองคำอยู่แล้ว - หลายบริษัทสำรวจและแสดงรายการกรัมต่อตัน (gpt) เกี่ยวกับทรัพยากรในพื้นดิน แทบจะไม่เคยไปถึงขั้นตอนการผลิตทองคำที่ใช้งานได้จากตัวเลขที่ผูกติดอยู่กับพื้นดิน

แนวทางของเราได้รับการปฏิบัติจริงเพื่อให้เกิดการสำรวจและผลิตทองคำในเวลาเดียวกันซึ่งเชื่อมโยงกับการสำรวจสัญญาเช่า มีการดำเนินการตามแนวทางใหม่เพื่อกำหนดเป้าหมายการทำงานในอดีตซึ่งได้ผลิตทองคำที่ดีและโดยการดึงเอาคนรุ่นก่อนมาเป็นจุดเริ่มต้นในการประมวลผลสิ่งที่พวกเขาทิ้งไว้เบื้องหลัง - สำรวจว่าพวกเขาหยุดและขยายด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ความสามารถ เพื่อกู้คืนทองคำ

โรงงานแห่งแรกได้รับการติดตั้งและเปิดดำเนินการในช่วง 5 เดือนที่ผ่านมา เพื่อผลิตทองคำในขณะที่กำลังดำเนินการขุดเจาะ สำรวจ และพัฒนาพื้นดินต่อไป ไม่เพียงแต่ให้กระแสเงินสด แต่ยังเพิ่มความเข้าใจของเราเกี่ยวกับพื้นดิน แร่ และโลหะวิทยาจากแพลตฟอร์มการทำงานของหลุมทดสอบขนาดเล็กและการสุ่มตัวอย่างจำนวนมาก


เกี่ยวกับ VCEX

VCEX Australia ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้บริการสำหรับบริษัทต่างๆ ในการระดมทุนและซื้อขายหุ้นโดยไม่ต้องจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์หลัก ได้รับการพัฒนาด้วยการเชื่อมต่อดิจิทัลโดยตรงกับ ASIC และ - เป็น ASIC อัตโนมัติ (ตัวแทน

 


ติดต่อ

Tammy
Customer Service
E: hello@vcex.com.au
W: www.vcex.com.au


บริษัทที่เกี่ยวข้องกัน

VCEX            

ABN Newswire
ABN Newswire หน้านี้ถูกเปิดดู:  (7 วันล่าสุด: 12) (ช่วง 30 วันที่: 53) (นับตั้งแต่ที่เผยแพร่: 1637) 

ดูในภาษาอื่น 2790 2077 1897 1765 1724 1641 1637 1501 1495 1483 1479 824  (20313)