Theta Gold Mines Limited Stock Market Press Releases and Company Profile

ดูในภาษาอื่น Theta Gold Mines Limited (ASX:TGM) Quarterly Activities Report Vierteljährlicher Tätigkeitsbericht von Theta Gold Mines Limited (ASX:TGM). Theta Gold Mines Limited (ASX:TGM) 季度活动报告 Relatório Trimestral de Atividades da Theta Gold Mines Limited (ASX:TGM) Informe trimestral de actividades de Theta Gold Mines Limited (ASX:TGM) Theta Gold Mines Limited (ASX:TGM) Rapport d'activités trimestriel Theta Gold Mines Limited (ASX:TGM)四半期活動レポート Theta Gold Mines Limited (ASX:TGM) 분기별 활동 보고서 Laporan Kegiatan Triwulanan Theta Gold Mines Limited (ASX:TGM) Квартальный отчет о деятельности Theta Gold Mines Limited (ASX:TGM) Theta Gold Mines Limited (ASX:TGM) รายงานกิจกรรมรายไตรมาส Theta Gold Mines Limited (ASX:TGM) 季度活動報告 
รายงานกิจกรรมรายไตรมาส
รายงานกิจกรรมรายไตรมาส

Sydney, 28 เดือนมกราคม 2022 AEST (ABN Newswire) - Theta Gold Mines Limited (ASX:TGM) (3LM:FRA) (TGMGF:OTCMKTS) มีความยินดีที่จะรายงานเกี่ยวกับกิจกรรมของบริษัทในช่วงเวลาตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคมถึง 31 ธันวาคม พ.ศ. 2564

ไฮไลท์

ในช่วงไตรมาส - ไตรมาสที่ 2 ปีงบประมาณ 2022

- บอร์ดบริหาร TGM เสริมแกร่งด้วยการแต่งตั้ง Mr Byron Dumpleton เป็นกรรมการอิสระที่ไม่ใช่ผู้บริหาร และแต่งตั้ง Mr Bill Guy เป็นประธานกรรมการบริหาร

- ซื้อหุ้น Focus Minerals (ASX:FML) จำนวน 1,842,436 หุ้นในตลาด

- เปิดตัวการประมูลซื้อกิจการนอกตลาดสำหรับ Focus Minerals

- สมัครรับหุ้น Focus Mineral (ASX:FMLNA) จำนวน 1,343,395 หุ้นผ่านข้อเสนอสิทธิ์ Focus Minerals

- ทดลองขุดสำเร็จสำหรับโครงการใต้ดิน TGME

- การสุ่มตัวอย่างใต้ดินยังคงดำเนินต่อไปในสถานที่

- โครงการใต้ดิน TGME อนุญาตให้มีความคืบหน้า:

o การเจรจากับกระทรวงป่าไม้ ประมง และสิ่งแวดล้อม (DFFE) อยู่ระหว่างการเจรจาเพื่อดำเนินการขุดต่อไปภายใต้เขตอนุรักษ์ธรรมชาติป่าไม้ที่เพิ่งประกาศใหม่

o ร่างรายงานการกำหนดขอบเขตโครงการใต้ดิน TGME ที่เสนอให้ประชาชนตรวจสอบเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2564

- Definitive Feasibility Study (DFS) ที่กำลังดำเนินการวางแผนสำหรับโครงการใต้ดิน TGME

หลังไตรมาส

- โครงการใต้ดิน TGME เสริมความแข็งแกร่งด้วยการเพิ่มเหมือง Rietfontein ในการศึกษาความเป็นไปได้ที่ได้รับการปรับปรุง:

o เกรดแร่ Rietfontein พิจารณาจากการสุ่มตัวอย่างที่ประมาณ 6.82g/t Au

o ทอง 293 koz ประกอบด้วย 107 koz ทรัพยากรที่ระบุและ 186 koz ส่งมอบทรัพยากรที่สรุป

o LoM ประมาณ 7.6 ปีที่อัตราการผลิต 180ktpa
- เสร็จสิ้นการประชุมสามัญประจำปี 2564

คุณ Bill Guy ประธานบริษัท Theta กล่าวว่า: "Theta ได้เปิดตัวการประมูลนอกตลาดสำหรับบริษัทผู้พัฒนาระดับ peer gold Focus Minerals Limited (ASX:FML) คณะกรรมการเชื่อว่าหากสามารถได้รับสัดส่วนการถือหุ้นที่สำคัญใน FML จะทำให้ผู้ถือหุ้นของ Theta ได้สัมผัสกับการผลิตระดับพรีเมียม ทรัพย์สินในรัฐเวสเทิร์นออสเตรเลีย หากสำเร็จ ขั้นตอนนี้จะเพิ่มจำนวนผู้ถือหุ้นในทะเบียนหุ้น Theta และเพิ่มการเปิดเผยของ Theta ต่อออนซ์ทองคำคุณภาพ

การทำเหมืองทดลองที่แฟรงก์ฟอร์ตและ Rietfontein PFS เสร็จสิ้นในไตรมาสนี้เป็นก้าวที่สำคัญของบริษัท การขุดทดลองเป็นเครื่องพิสูจน์แนวคิดสำหรับวิธีการขุด Rietfontein PFS ได้เพิ่มทองคำที่มีศักยภาพ 293 koz ลงในคลังเหมือง เหมือง Rietfontein จะถูกเพิ่มเข้าไปใน DFS สำหรับโครงการใต้ดิน TMGE ซึ่งอยู่ในระหว่างดำเนินการมาหลายเดือนแล้ว และคาดว่าจะแล้วเสร็จในไตรมาสที่ 2 ปี 2022"

หากต้องการดูรายงานรายไตรมาสฉบับเต็ม โปรดไปที่:
https://abnnewswire.net/lnk/095DEJB6


เกี่ยวกับ Theta Gold Mines Limited

Theta Gold Mines Limited (ASX:TGM) (OTCMKTS:TGMGF) เป็นบริษัทพัฒนาทองคำที่มีสินทรัพย์ทองคำที่มีแนวโน้มว่าจะอยู่ในพื้นที่เหมืองทองคำในแอฟริกาใต้ที่มีชื่อเสียงระดับโลก สินทรัพย์เหล่านี้รวมถึงโครงการทองคำคุณภาพสูงสำหรับพื้นผิวและพื้นผิวใกล้พื้นผิวหลายโครงการ ซึ่งให้ข้อได้เปรียบด้านต้นทุนเมื่อเทียบกับผู้ผลิตทองคำรายอื่นๆ ในภูมิภาค

โครงการหลักของ Theta Gold Mines ตั้งอยู่ติดกับเมืองเหมืองแร่ทองคำเก่าแก่ของ Pilgrim's Rest ในจังหวัด Mpumalanga ซึ่งอยู่ห่างจากเมือง Johannesburg ไปทางตะวันออกเฉียงเหนือราว 370 กม. หรือ 95 กม. ทางเหนือของ Nelspruit (เมืองหลวงของจังหวัด Mpumalanga) หลังจากการผลิตขนาดเล็กในช่วงปี 2554-2558 ปัจจุบันบริษัทกำลังมุ่งเน้นไปที่การก่อสร้างโรงงานแปรรูปทองคำแห่งใหม่ภายในโรงงานที่ได้รับอนุมัติที่โรงงาน TGME และสำหรับการแปรรูปแร่ทองคำ Theta Open Pit oxide คาดว่าเหมืองพื้นผิวและใต้ดินที่อยู่ใกล้เคียงจะได้รับการประเมินเพิ่มเติมในอนาคต

บริษัทตั้งเป้าที่จะสร้างแพลตฟอร์มการผลิตที่แข็งแกร่งให้กับกว่า 100Kozpa โดยอิงจากแหล่งที่มาของการทำเหมืองฮาร์ดร็อคแบบตื้น เปิดโล่ง หรือแบบปกติ Theta Gold Mines สามารถเข้าถึงเหมืองประวัติศาสตร์และพื้นที่โอกาสกว่า 43 แห่งที่สามารถเข้าถึงและสำรวจได้ โดยมีการบันทึกการผลิตในอดีตมากกว่า 6.7Moz

  


ติดต่อ

Bill Guy, Chairman
Theta Gold Mines Limited
T: + 61 2 8046 7584
E: billg@thetagoldmines.com


บริษัทที่เกี่ยวข้องกัน

Theta Gold Mines Limited             

ABN Newswire
ABN Newswire หน้านี้ถูกเปิดดู:  (7 วันล่าสุด: 13) (ช่วง 30 วันที่: 51) (นับตั้งแต่ที่เผยแพร่: 1536) 

ดูในภาษาอื่น 3668 2102 1988 1930 1923 1797 1781 1717 1652 1565 1536 1227  (22886)