ดูในภาษาอื่น 17899 2837 2722 2614 2523 2142 2053 1975 1897 1743 1678 
PlayUp เร่งการเติบโตของตลาดสหรัฐ
PlayUp เร่งการเติบโตของตลาดสหรัฐ

Las Vegas, NV, 21 เดือนมกราคม 2022 AEST (ABN Newswire) - หลังจากการแต่งตั้งผู้มีอำนาจในอุตสาหกรรมที่มีชื่อเสียง คุณ Dennis Drazin ให้ดำรงตำแหน่งประธานสหรัฐ PlayUp ยินดีที่จะประกาศการแต่งตั้ง Mr Art Hamilton เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินของสหรัฐอเมริกา คุณแฮมิลตันนำประสบการณ์ที่สำคัญของ PlayUp ในสหรัฐอเมริกามาสู่การควบรวมกิจการ การพัฒนาธุรกิจ การจัดทำงบประมาณทางการเงิน การวางแผนเชิงกลยุทธ์ IFRS และ US GAAP กลยุทธ์การเติบโต การจัดการโครงการและโปรแกรม และการวิเคราะห์ธุรกิจ ก่อนหน้านี้เขาเคยร่วมงานกับผู้มีประสบการณ์ด้านการเดิมพันและ Matt Davey ผู้ถือหุ้นของ PlayUp ที่ NYX Gaming Group ซึ่งจดทะเบียนใน TSX ได้ซื้อ OpenBet และขายให้กับ Scientific Games ในท้ายที่สุด

การลงทุนเชิงกลยุทธ์

PlayUp ได้รับเงินลงทุนจำนวน 35.0 ล้านดอลลาร์จาก FTX การแลกเปลี่ยนการเข้ารหัสลับของ Sam Bankman Fried ในไตรมาสที่ 4 ปี 2564 รอบการจัดหาเงินทุนนี้จะใช้เป็นหลักในการเร่งการเข้าถึงตลาดของ PlayUp ในสหรัฐฯ นอกเหนือจากการลงทุนใน PlayUp แล้ว FTX ยังลงทุนอย่างแข็งขันในการเป็นหุ้นส่วนและข้อตกลงการรับรองในสนามกีฬาและอีสปอร์ตในช่วงสิบสองเดือนที่ผ่านมา

Ramnik Arora หัวหน้าฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ FTX กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ลงทุนใน PlayUp" และ "เราเชื่อว่า PlayUp อยู่ในช่วงเวลาสำคัญในการเดินทางขององค์กร"

ข้อมูลการเข้าตลาดสหรัฐ

โมเมนตัมยังคงเติบโตต่อไปหลังจาก PlayUp เปิดตัวในเดือนตุลาคมในตลาดการพนันกีฬาในรัฐนิวเจอร์ซีย์ โดยรายงานล่าสุดของ Eilers และ Krejcik ระบุว่า PlayUp มีส่วนแบ่งการตลาด 0.6% ในเดือนแรก โดยติดอันดับผู้ให้บริการ 10 อันดับแรกภายในรัฐ

ความคืบหน้าในการเข้าถึงตลาดสหรัฐ

PlayUp มีความคืบหน้าอย่างมากในการเข้าถึงตลาดในสหรัฐฯ ในช่วงสิบสองเดือนที่ผ่านมา และจะประกาศข้อตกลงการเข้าถึงตลาดใหม่หลายข้อซึ่งขณะนี้ได้ข้อสรุปในเดือนมกราคม 2022

Daniel Simic ซีอีโอของ PlayUp Global กล่าวว่า "เรามีความสุขมากกับความคืบหน้าในการเข้าสู่ตลาดสหรัฐฯ ของเรา การลงทุนล่าสุดโดย FTX จะช่วย PlayUp ในการเร่งโอกาสทางการตลาดในสหรัฐฯ ให้เร็วขึ้น และทำให้การพนันกีฬาระดับโลกและการเดิมพันของเราเติบโตขึ้น"


เกี่ยวกับ PlayUp

PlayUp เป็นกลุ่มความบันเทิงและเทคโนโลยีแห่งอนาคตที่เสริมสร้างชีวิตของลูกค้าด้วยการให้บริการเดิมพันออนไลน์ที่ให้ความบันเทิง ให้รางวัล และมีความรับผิดชอบ ที่แกนหลัก PlayUp พัฒนาเทคโนโลยีการเดิมพันที่เป็นนวัตกรรมภายในองค์กรเพื่อขับเคลื่อนแบรนด์และมอบประสบการณ์ผู้ใช้ระดับโลก พลังของมันมุ่งเน้นไปที่การตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่ทุ่มเทและหลงใหลซึ่งแสวงหาการเชื่อมต่อที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นกับเกมที่พวกเขาเล่น

ภารกิจของ PlayUp คือการรวมการพนันออนไลน์ไว้ในแพลตฟอร์มเดียวที่รวมการเดิมพันกีฬา การแข่งแบบอัตราต่อรองคงที่ (ม้าและเกรย์ฮาวด์) iGaming, Esports และ Daily Fantasy Sports (DFS) ซึ่งปัจจุบันเป็นเจ้าภาพที่ใหญ่ที่สุดของออสเตรเลียและกลุ่มเงินรางวัลที่ใหญ่ที่สุดในโลก ในการเดิมพันออนไลน์แบบเพียร์ทูเพียร์

บริษัทมีใบอนุญาตการพนันออนไลน์ในหลายเขตอำนาจศาล และปัจจุบันดำเนินการในออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ อินเดีย และรัฐในสหรัฐอเมริกาที่ได้รับการควบคุมหลายแห่ง

    


ติดต่อ

Press inquiries:
Kevin Smith
Chief Marketing Officer, PlayUp
Kevin.Smith@PlayUp.com


บริษัทที่เกี่ยวข้องกัน

PlayUp              

ABN Newswire
ABN Newswire หน้านี้ถูกเปิดดู:  (7 วันล่าสุด: 17) (ช่วง 30 วันที่: 75) (นับตั้งแต่ที่เผยแพร่: 1678) 

ดูในภาษาอื่น 17899 2837 2722 2614 2523 2142 2053 1975 1897 1743 1678  (40083)