ดูในภาษาอื่น 21194 20079 19742 19586 19522 19183 19045 18068 17852 17737 17621 10702 

โทเค็นเกมสากลได้ประกาศรายชื่ออย่างเป็นทางการกับหนึ่งในการแลกเปลี่ยนเงินสกุลดิจิตอล (cryptocurrency) ชั้นนำระดับโลก

PlayChip ยืนยันการเข้ารายชื่อกับ HitBTC
PlayChip ยืนยันการเข้ารายชื่อกับ HitBTC
Sydney, 27 เดือนกันยายน 2018 AEST (ABN Newswire) - โทเค็นการพนันของออสเตรเลีย PlayChip ได้ประกาศรายชื่ออย่างเป็นทางการใน HitBTC ซึ่งเป็นการแลกเปลี่ยน cryptocurrency 10 อันดับแรกของมูลค่าตามราคาตลาด

HitBTC คือการแลกเปลี่ยน cryptocurrency รายใหญ่ที่สองในรายชื่อโทเค็นการพนันออสเตรเลียหลังจากประกาศรายชื่อของ LATOKEN ในเดือนสิงหาคม PlayChip จะซื้อขายกับทางเลือกการจับคู่สามสกุลได้แก่: Bitcoin, Ethereum และ USDT (Tether)

เมื่อวันที่ 24 กันยายน HitBTC มาเป็นอันดับที่ 6 ของการแลกเปลี่ยนเงิน cryptocurrency ในปริมาณที่ปรับแล้วใน coinmarketcap.com ซึ่งมีการซื้อขายมากกว่า 461 ล้านดอลลาร์ในปริมาณที่ปรับรายวัน HitBTC ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 และเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลระดับโลกที่มีเงินหลายสกุลรองรับ เงินมีสภาพคล่องสูงและมีการเข้ารหัสลับมากกว่า 300 รายการที่ระบุไว้เพื่อการค้า HitBTC มีผู้ค้าที่หลากหลายด้วยคุณสมบัติ เช่นการหักบัญชีแบบเรียลไทม์ และการจับคู่คำสั่งที่ทันสมัย

บัญชีรายชื่อนี้คาดว่าจะช่วยเพิ่มสภาพคล่องตัวในโทเค็น PlayChip ผู้ใช้ PlayChip Ecosystem กว่าหนึ่งล้านคนและใช้ยูทิลิตีโทเค็นเร่งด่วน รวมกับปริมาณการซื้อขายของ HitBTC ในชีวิตประจำวันสูงจะช่วยให้มั่นใจได้ว่า โทเค็น PlayChip มีความต้องการที่ดีและมีทัศนวิสัยสูงเมื่อเปิดตัวในวันที่ 19 ธันวาคม 2018 ฐานผู้ใช้ที่แข็งแกร่งและเติบโตอย่างรวดเร็ว ของระบบนิเวศ PlayChip คาดว่าจะกระตุ้นการยอมรับผู้ใช้ใหม่ใน HitBTC, LATOKEN และการแลกเปลี่ยนอื่นๆที่อยู่ในรายชื่อโทเค็น

รายการที่มีการแลกเปลี่ยนเงินสกุลดิจิตอลรายการใหญ่เป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์ของ PlayChip ตามคำของ Luke Lombe หัวหน้า Blockchain

"ICO เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการสู้รบในการประสบความสำเร็จที่ดึงบริษัท ที่เปิดใช้งาน blockchain เข้าสู่ตลาด การลงรายการบัญชีบนแพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนเป็นความสำคัญต่อการมองเห็นและสภาพคล่องตัวของโทเค็น และยิ่งกว่านั้นความสำเร็จที่ต่อเนื่องของ ICO คือการวางตำแหน่งของการแลกเปลี่ยนที่ถูกต้อง เราโชคดีมากที่มีการแลกเปลี่ยนที่สำคัญจำนวนมากที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างยิ่งในรายการโทเค็นของเรา"

โซเฟีย มิลเลอร์ (Sophia Miller) จากทีม PR ของ HitBTC กล่าวว่าปรัชญาของ blockchain มีพื้นฐานอยู่บนเสาหลักแห่งความโปร่งใสความปลอดภัยและประสิทธิภาพและด้วยการร่วมมือกับองค์กรที่มีเทคโนโลยีชั้นสูงที่มีแนวโน้มว่า HitBTC จะสนับสนุนค่านิยมเหล่านี้และสนับสนุนการเติบโตของอุตสาหกรรม และอุตสาหกรรมเกมนออนไลน์ อื่นก็จะหยุดชะงักด้วยเทคโนโลยี Blockchain และ PlayChip ที่มีศักยภาพในการสร้างมูลค่าให้กับระบบนิเวศทั้งหมด"

PlayChip จะมีขึ้นในวันที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2018 และจะแสดงรายการใน LATOKEN, HitBTC และ PlayXchange ในวันที่ 19 ธันวาคม รายชื่อการแลกเปลี่ยนอื่น ๆ กำลังอยู่ในระหว่างการอภิปรายและคาดว่าจะมีการประกาศก่อนวันที่จดทะเบียนรายชื่อนี้

PlayChip ยังคงอยู่ในช่วงการขายล่วงหน้าจนถึงวันที่ 31 ตุลาคมพร้อมด้วยโทเค็นที่ http://www.playchip.global

เกี่ยวกับ PlayChip

PlayChip คือโทเค็นเกมสากลสำหรับการพนันกีฬาเกมแฟนตาซีกีฬาและ eSports ซึ่งเป็นศูนย์กลางของชุมชนกีฬาและระบบการเล่นเกมซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยบล็อคเชน ปัจจุบันระบบ PlayChip Ecosystem ประกอบด้วยแพลตฟอร์มคู่ค้าจำนวนแปดแพลตฟอร์มที่มีผู้ใช้มากกว่าหนึ่งล้านคนในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก ระบบนิเวศ PlayChip ได้รับการออกแบบมาให้มีความปลอดภัย, ปรับความเหมาะสม, ใช้ง่ายและสนุก รวมทั้งมีคุณสมบัติในการรวมความเป็นธรรมที่สามารถพิสูจน์ได้ในการทำธุรกรรม PlayChip และแพลตฟอร์มเกมที่เป็นพันธมิตรทำให้เป็นสัญลักษณ์การเล่นเกมที่ยอมรับกันทั่วโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม:
http://www.playchip.global/

หรืออ่าน Whitepaper ของ PlayChip:
http://abnnewswire.net/lnk/26PCD747


เกี่ยวกับ PlayUp

PlayupPlayUp is a premium entertainment and technology group that enriches the lives of people through entertaining, rewarding and responsible online betting. We develop innovative online betting technologies in-house to power our brand and deliver world-class user experiences. Our energies are focused on fulfilling the needs of dedicated and passionate users who seek a deeper connection to the games they play.

We unify the world's favourite online betting products including Fixed Odds Sports Betting, Fixed-Odds Racing (Horses and Greyhounds), Esports and Daily Fantasy Sports (DFS) where we host Australia's largest and indeed some of the globe's largest prize pools in this competitive peer-to-peer online betting.

We hold online betting licenses in multiple jurisdictions and currently operate in Australia, New Zealand, India and the USA. In the USA, we have secured licensing and access to the nascent online sports betting market where our launch is imminent into multiple states.

    


ติดต่อ

Liam Kirby
PlayUp Content Manager
E: Liam.kirby@playup.com
M: +61-478-742-910


บริษัทที่เกี่ยวข้องกัน

PlayUp              
บริษัท Mission NewEnergy จำกัด              
HitBTC              

ABN Newswire หน้านี้ถูกเปิดดู:  (7 วันล่าสุด: 36) (ช่วง 30 วันที่: 131) (นับตั้งแต่ที่เผยแพร่: 17737) 

ดูในภาษาอื่น 21194 20079 19742 19586 19522 19183 19045 18068 17852 17737 17621 10702  (220331)